Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018)

Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018)

Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 65.000₫
Giá bán: 52.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Jim Rohn
 • Người dịch: Nguyễn Thanh Huyền
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Nhà phát hành: Thái Hà
 • Mã Sản phẩm: 8936037711478
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Ngày phát hành: 05/2018
 • Số trang: 164

Giới thiệu sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018)

Jim Rohn

Jim Rohn (1930 – 2009)Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời …

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: Bốn mùa cuộc sống. Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”. Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị?

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là  khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 52.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018), dowload sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018), Đọc sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018) free, Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018) online, review sách Bộ Jim Rohn – Bốn Mùa Cuộc Sống – Châm Ngôn Ngày Mới (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực Hành (Tái Bản 2018)

"Tôi chưa từng gặp một ai không muốn thành công. Hơn thế nữa, mọi người đều mong muốn khám phá ra những bí mật của thành công để thành công nhanh nhất. Rất nhiều người cứ loay hoay tìm cách. Tôi ngày xưa cũng vậy. May thay, sau khi đọc xong cuốn ...