Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán

Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán

Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 95.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN
  • Mã Sản phẩm: 9786046276104
  • Khối lượng: 616.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 29.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán

Nhiều Tác Giả

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục có uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo yêu cầu của Phương án tổ chức Kì thi THPT Quốc gia năm 2019 và Đề thi minh họa năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2019.

Nội dung của mỗi cuốn sách đã bao quát chương trình toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống các đề thi tham khảo

Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải theo từng đề thi tham khảo.

Hy vọng rằng với việc luyện tập thành thạo các đề thi tham khảo trong bộ sách này, các em học sinh sẽ tự trang bị và bồi dưỡng kiến thức, củng cố kĩ năng để có tâm lí vững vàng, tự tin trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 95.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán, dowload sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán, Đọc sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán online, Download Ebook Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán free, Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán pdf doc prc, Xem sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán online, review sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Toán
Được mua cùng

Trọng Tâm Kiến Thức Và Phát Triển Năng Lực Thi Trắc Nghiệm Môn Lịch Sử

Cuốn sách Trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm môn Lịch sử là sản phẩm các nhà khoa học giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy ở bậc đại học và phổ thông. Tác giả cuốn sách là giáo viên đang tham gia bồi ...