Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 62.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049887482
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 2014
  • Số trang: 304

Giới thiệu sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6

The Windy

Ra đời như một bí quyết – một cuốn cẩm nang “gối đầu nằm” nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các bạn học sinh, đặc biệt là khối lớp 6 – giai đoạn luôn cần củng cố nền tảng lý thuyết và bài tập tiếng Anh vững chắc, cuốn sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” do The Windy chọn lọc biên soạn cùng công ty cổ phần MCBooks phát hành trên toàn quốc, mang đến hàng loạt đề kiểm tra tiếng Anh điển hình được bố trí logic, giúp các em xây dựng hệ thống kiến thức và phương pháp giải đề một cách hiệu quả.

Những điểm nổi bật ở “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6

Nếu trước đây chúng ta vẫn thường quen thuộc với các tựa sách giới thiệu về kiểu đề thi, đề kiểm tra dành cho Anh văn lớp 6 được liệt kê một cách sơ xài, hệ thống bài ôn khô khan gây ra sự thiếu hứng thú cho người học, thì ngay lúc này bạn nên quên điều đó khi cầm trên tay tựa sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” của The Windy và thông qua công ty cổ phần MCBooks chọn lọc kỹ lưỡng. Tác giả không chỉ giới thiệu toàn bộ những bộ đề kiểm tra chuyên sâu về tiếng Anh lớp 6, mà còn xây dựng hệ thống bài ôn chuẩn mực với nhiều điểm lý thuyết chặt chẽ được sắp xếp vô cùng khoa học. Để thông qua đó, các em sẽ tường tận và thấu đáo hơn về điều được dạy ở trường, và dễ dàng trong xử lý các kiểu bài tập biến hóa đa dạng.  

Bên cạnh đó, “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” được The Windy biên tập, còn đưa ra nhiều cách thức lý giải và những bài tập áp dụng mang tính thực tế cao, vừa giúp các em ôn luyện, vừa củng cố lại kiến thức được học, kiểm tra lại những phần mình đã từng bỏ sót ở trường, cũng như vừa thực hành phản xạ giao tiếp.

Nhưng điều gì khiến công ty cổ phần MCBooks tin rằng đây là một cuốn sách đặc biệt và phù hợp với các em? Với rất nhiều ý tứ lồng ghép đan xen, rất nhiều phương pháp tự học được mang đến, “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6” là một bức tranh toàn diện để giúp các em học sinh hoàn thiện mọi mặt về kỹ năng ngoại ngữ của mình, đó chẳng phải là một điểm khác biệt rất lớn mà cuốn sách đã đem đến sao.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6, dowload sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6, Đọc sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 online, Download Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 free, Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 pdf doc prc, Xem sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 online, review sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6