Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7
Giá bìa: 82.000₫
Giá bán: 66.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Trần Ngọc San , Nguyễn Linh Chi
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246909348
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 08/2017
  • Số trang: 228

Giới thiệu sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7

Trần Ngọc San

Nguyễn Linh Chi

Được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT.

Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.

Cuốn sách được chia thành 4 phần nhằm cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

– Collection Of Tests: gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng trong chương trình lớp 7.

– Key: cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình

– Useful Language: trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ

– Audio Script

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 66.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7, dowload sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7, Đọc sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7 online, Download Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7 free, Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7 pdf doc prc, Xem sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7 online, review sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện – Lớp 7