Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công

Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công
Giá bìa: 219.000₫
Giá bán: 186.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Richard Watzke
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: R Books
  • Mã Sản phẩm: 8935298500333
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 15 x 0.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công

Richard Watzke

Cuốn sách hướng dẫn của tác giả Richard Watzke hướng đến hai nhóm độc giả chính. Nhóm thứ nhất là các nhà khởi nghiệp: những người muốn cưỡi trên làn sóng tiền mã hóa đang lan rộng ra khắp thế giới như một cơn sóng thần. Cuốn sách sẽ đem đến cho họ cơ hội có được vốn đầu tư cho các dự án kinh doanh của mình. Nhóm độc giả thứ hai là các nhà đầu tư: những người đang chìm trong đại dương của các dự án mã hóa được gọi là ICO. Cuốn sách sẽ cung cấp phương pháp để giúp họ lựa chọn các dự án có tiềm năng cao và không bị mắc vào cái bẫy của các dự án lừa đảo.

Trong cuốn cẩm nang này, tác giả kể lại kinh nghiệm cấp vốn cho các dự án kinh doanh trong thế giới thực của mình. Vì bị ràng buộc bởi các quy định, các ngân hàng lo ngại về việc cung cấp tiền cho những dự án không phù hợp với các mô hình có sẵn. Nhưng trong thế giới tiền mã hoá thì sự tự do lại không bị hạn chế. Những người có liên quan hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những quyết định đầu tư của họ, và không có biện pháp bảo vệ nào cả. Tác giả dự định tạo ra một sản phẩm được gọi là IPCO, sản phẩm kết hợp sự đơn giản của việc đầu tư trong thế giới tiền mã hóa (ICO) với sự an toàn cho các nhà đầu tư trong thế giới thực (IPO).

 

Ở đâu bán sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công, dowload sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công, Đọc sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công online, Download Ebook Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công free, Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công pdf doc prc, Xem sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công online, review sách Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược Ico Thành Công