Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương

Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương
Giá bìa: 15.500₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497403035
  • Khối lượng: 114.00 gam
  • Kích thước: 12x21 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 137

Giới thiệu sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương

Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương:
Nằm trong bộ sách Những tấm lòng cao cả, Biểu hiện đơn giản của lòng yêu thương gồm những câu chuyện có thật chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ, sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những cuọc sống thu mình và xa lánh mọi người; những kin nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên…Và bao trùm lên tất cả là tấm lòng nhân ái, là tình yêu bao la của con người đối với con người, đối với thiên nhiên và loài vật.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương, dowload sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương, Đọc sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương online, Download Ebook Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương free, Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương pdf doc prc, Xem sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương online, review sách Biểu Hiện Đơn Giản Của Lòng Yêu Thương