Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1)

Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1)
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Daniel Gross
  • Người dịch: Bích Nga
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086806197
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 01/2007
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1)

Daniel Gross

Daniel Gross

Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại là bộ sách mà tạp chí Forbes danh tiếng dành để tôn vinh những con người thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Chắc chắn những thương hiệu như McDonald’s, Microsoft, Wal-Mart, Walt Disney, Ford Motor, Xerox, Oracle, Domino Pizza… đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Và đằng sau sự thành công vượt bật của  những thương hiệu này là hình ảnh của Ray Krock, Bill Gates, Sam Walton, Walt Disney, Henry Ford, Joseph Wilson… Quyển sách là tập hợp của những câu chuyện về tài năng sáng tạo không ngừng, định hướng tương lai chính xác, tầm nhìn chiến lược mang tính thời đại, khát vọng làm giàu chân chính, bản lĩnh ngoan cường trứơc khó khăn thử thách và trên hết là sự thôi thúc, cam kết theo đuổi đến cùng mục tiêu đã đề ra.

“Quan trọng nhất là phải đưa ra quyết định đúng đắn, Trong một số trường hợp cũng có thể tạm chấp nhận một quyết định sai lầm. Điều tồi tệ nhất là tạo ra rào cản vì cản trở trở đồng nghĩa với thất bại.” (Giám đốc điều hành của Intel)

Nội dung:
Walt Disney và đế chế giải trí dành cho mọi người.
Mary Kay Ash và môi trường văn hoá dành riêng cho phụ nữ.
Intel – Bộ vi xử lý và cuộc cách mạng  máy tính.
American Express và chiếc thẻ thanh toán.
Henry Ford và mẫu xe Model T.
David Ogilvy và sự ra đời của ngành quảng cáo hiện đại.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1), dowload sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1), Đọc sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1) online, Download Ebook Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1) free, Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1) pdf doc prc, Xem sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1) online, review sách Bí Quyết Thành Công – Những Câu Chuyện Thành Công Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại (Tập 1)