Bí quyết quản lý người

Bí quyết quản lý người
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lý Vỹ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 260.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 01/2005
  • Số trang: 370

Giới thiệu sách Bí quyết quản lý người

Nguyễn Minh Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng

Bí Quyết Sáng Tạo:
Bạn đang sống trong thế kỷ mà nhiều người gọi là kỷ nguyên của Thông tin – một kỷ nguyên luôn yêu cầu dòng chảy liên tục những ý tưởng mới, nếu muốn khai thác hết tiềm năng và thành tựu vận mệnh.

Như thế bởi vì giá trị thật của thông tin – ngoài việc giúp bạn hiểu sự vật thấu đáo hơn – chỉ thực có khi nào được phối hợp với thông tin khác để hình thành ý tưởng mới: ý tưởng giải quyết vấn đề; ý tưởng giúp đỡ người khác; ý tưởng để tiết kiệm, sửa chữa và tạo ra sự vật; ý tưởng làm cho sự vật tốt hơn, rẻ hơn và có ích hơn; những ý tưởng có khả năng soi sáng, động viên, tiếp sức, tạo cảm hứng và làm cho phong phú.

Nếu không sử dụng tài nguyên thông tin để tạo ra những ý tưởng ấy thì bạn đang phí phạm tài nguyên đó.

Jack Foster trợ giảng một lớp với giáo trình kéo dài 16 tuần về bộ môn quảng cáo tại University Of Southern California. Trong hàng ngũ giảng viên, có người dạy về quản lý kế toán, người dạy về truyền thông và nghiên cứu. Còn Jack nói về việc tạo ra quảng cáo.
Jack nói về quảng cáo trên cả báo và đài, về thư tín trực tiếp và quảng cáo ngoài trời, làm sao tạo ra những đầu đề tốt và nội dung thuyết phục, về cách sử dụng âm nhạc và nhạc chủ đề, trình diễn sản phẩm, tiêu đề phụ và chiến lược, vấn đề hóc búa và điểm thưởng, tờ bướm và biểu đồ tâm lý,…

Trong quyển sách này chứa hầu hết những gì Jack đã nói cho học viên nghe về ý tưởng.

 

Ở đâu bán sách Bí quyết quản lý người giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 29.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí quyết quản lý người, dowload sách Bí quyết quản lý người, Đọc sách Bí quyết quản lý người online, Download Ebook Bí quyết quản lý người free, Bí quyết quản lý người pdf doc prc, Xem sách Bí quyết quản lý người online, review sách Bí quyết quản lý người