Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)
Giá bìa: 108.000₫
Giá bán: 86.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: First News
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086850459
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 02/07/2021
  • Số trang: 128

Giới thiệu sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

First News

First News

Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E… và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…

Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng. Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ.

Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế. Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu. 

 

Ở đâu bán sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 86.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản), dowload sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản), Đọc sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) online, Download Ebook Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) free, Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) pdf doc prc, Xem sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) online, review sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)