Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021)

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Tri Thức Việt
  • Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935074124814
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 21 x 13.5 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 224

Giới thiệu sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021)

Tri Thức Việt

Tri Thức Việt

Có lẽ bạn đã từng nghe nói: Khi một ông chủ ngân hàng lớn người Do Thái “ho hắng” một tiếng, toàn bộ các ngân hàng trên thế giới sẽ bị “cảm cúm” ngay; hay: Năm tập đoàn tài chính lớn của người Do Thái liên hợp lại có thể khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.

Không phải vô cớ mà người Do Thái được ca tụng như vậy. Hơn 2.000 năm sống phiêu bạt khắp nơi, người Do Thái đã tích lũy cho mình rất nhiều tri thức về thương trường thế giới. Họ nổi tiếng thế giới với tài kinh doanh, luôn tuân thủ pháp luật nhưng cũng sẵn sàng lách luật, luôn giữ chữ tín và đề cao trí tuệ trong kinh doanh… Tất cả được hệ thống hóa thành bí quyết kinh doanh của người Do Thái, giúp họ được đánh giá là “thương nhân số một thế giới”.

Do Thái là một trong những dân tộc thông minh nhất thế giới. Họ đã cống hiến cho nhân loại những bộ óc vĩ đại trong các lĩnh vực từ Khoa học Xã hội đến Khoa học Tự nhiên như Karl Marx, Einstein,… Do Thái còn là dân tộc giàu có nhất thế giới, với các gương mặt tiêu biểu như George Soros, Warren Buffett,… Có thể thấy, thành công của người Do Thái có sức ảnh hưởng vô cùng lớn không chỉ với nền kinh tế mà cả nền chính trị thế giới trong thời đại ngày nay.

 Tiền của thế giới nằm trong túi của người Mỹ, tiền của người Mỹ lại nằm trong túi của người Do Thái, còn tiền của người Do Thái thì nằm trong bộ não của họ.

 

Ở đâu bán sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021), dowload sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021), Đọc sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021) free, Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021) online, review sách Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái (Tái Bản 2021)