Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền)

Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền)
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 29.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trương Thanh Hải
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 310.00 gam
  • Kích thước: 13X19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2004
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền)

Trương Thanh Hải

Trương Thanh Hải

Một người thầy, một người bạn tri kỷ sẽ sát cánh bên bạn trong mọi lúc mọi nơi. Người bạn đặc biệt ấy sẽ dắt tay bạn bước lên nấc thang cuối cùng của sự thành công và có những lúc, biết cầm tay bạn chạy tránh xa vết trượt của bánh xe sai lầm trong kinh doanh.
Đó là ai vậy?
Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn cuốn sách Bí quyết kiếm tiền. Cuốn sách là cẩm nang kinh doanh sẽ cung cấp, hiến kế cho bạn những sách lược tuyệt vời, sự nhạy cảm chuẩn xác về những chiến thuật dẫn đến thành công. Quan trọng hơn là những chiến lược đó thực sự mang tính khả thi và cần thiết cho tất cả chúng ta- những người ham hiểu biết và mong muốn khẳng định mình.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc !

 

Ở đâu bán sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền), dowload sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền), Đọc sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền) online, Download Ebook Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền) free, Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền) pdf doc prc, Xem sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền) online, review sách Bí quyết kiếm tiền ( Cao thủ kiếm tiền)