Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018)

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018)

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Jonathan Hancock
 • Người dịch: Nguyễn Đức Nhật
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086845110
 • Khối lượng: 154.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2018
 • Số trang: 136

Giới thiệu sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018)

Jonathan Hancock

Jonathan tốt nghiệp trường Đại học Oxford, là người phá vỡ kỷ lục thế giới lần hai của Giải vô địch trí nhớ World Memory Champion, và là tác giả của 10 cuốn sách về trí nhớ và học tập. Ông đã chứng minh được kỹ năng học tập của mình về các con số qua các chương …

Tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách của mình: 

“Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.

Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới. Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.

Bí quyết học nhanh nhớ lâu được trình bày theo lối thực tế và hữu dụng nhất có thể. Bạn có thể đọc theo trình tự từ đầu đến cuối hoặc lật ngay đến bất kỳ phần nào bạn đang quan tâm.

Nội dung được chia làm 6 phần chính như một khóa học thực thụ nhằm giúp bạn từng bước rèn luyện các kỹ năng trí nhớ và áp dụng vào mọi mặt trong việc học tập của mình. Các phần này được phân nhỏ thành các chương, đào sâu về từng lĩnh vực riêng biệt. Bạn nên đọc qua phần tóm lược, các chủ điểm và các thuật ngữ được trình bày ở đầu mỗi chương để có cái nhìn tổng thể. Hãy cố gắng hoàn thành các bài tập trong mỗi chương”.

–  Trích Johnathan Hancock

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 39.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018), dowload sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018), Đọc sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018) free, Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018) online, review sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2018)
Được mua cùng

Điều Gì Quan Trọng Trong Đời Bạn?

Sẽ có những ngày bạn không thể nhìn thấy vạch đích, hãy cứ thực hiện bước tiếp theo.