Trang chủ / Sách kinh tế / Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020)

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020)

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020)
Giá bìa: 158.000₫
Giá bán: 134.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Mark Tier
 • Người dịch: Thu Hà , Bích Nga
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086853436
 • Khối lượng: 484.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 11/2020
 • Số trang: 408

Giới thiệu sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020)

Mark Tier

Mark Tier

Warren Buffett Và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng một hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng mặt trời. Buffett dùng tiền mặt để mua những cổ phiếu và cả các doanh nghiệp được định giá thấp hơn đáng kể so với giá trị thực của chúng, rồi sở hữu chúng vĩnh viễn, còn Soros nổi tiếng nhờ những vụ mua bán khổng lồ và chớp nhoáng tại các thị trường tiền tệ.

Những thói quen và chiến lược tinh thần mà cả Warren Buffett Và George Soros được hành dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street.

. Cả Warren Buffett Và George Soros đều phản đối việc đa dạng hoá danh mục đầu tư.

. Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư, mà trên thực tế, động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

Họ không tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro lớn. Vì thế, họ dành sự quan tâm lớn hơn cho việc bảo tồn vốn.

Và họ không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo… mà Wall Street công bố!

Thành công tìm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn – tác giả Mart Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mart Tier lần đầu đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó. Và bạn có thể học hỏi và rèn luyện những thói quen này.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 134.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020), dowload sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020), Đọc sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020) online, Download Ebook Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020) free, Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020) online, review sách Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán (Tải Bản 2020)