Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới

Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới
Giá bìa: 34.000₫
Giá bán: 27.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 282.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 346

Giới thiệu sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới

Bắc Kinh quả thực là một thành phố đứng hàng đầu Trung Quốc, quen thuộc nhất, nhưng tựa hồ nhưng lại xa lạ nhất đối với nhiều người.
Nǎm 1995, nguyên Phó thị trưởng thành phố Bắc Kinh Vương Bảo Sâm tự sát, tiếp sau đó Trần Hy Đồng, một nhân vật phong vân đứng trên vũ đài chính trị Trung Quốc gần 10 nǎm, nguyên Thị trưởng Thành phố Bắc Kinh, nguyên Uỷ viên Bộ chính trị Đảng Cộng Sản Trung Quốc, sống sa đoạ, lợi dụng chức quyền, vi phạm pháp luật đã bị Toà án nhân dân Tối cao Trung Quốc phạt tù mười sáu nǎm và bè lũ của y cũng sa lưới pháp luật.
Nǎm 1996, ở Bắc Kinh đã có gần một nghìn bốn trǎm vụ, trong đó có tới bốn trǎm sáu mươi vụ trọng án. Cuốn sách này chỉ ghi lại một số vụ án có ảnh hưởng tương đối lớn trong bão táp liêm chính ở Bắc Kinh sau vụ án Trần, Vương cùng với quá trình điều tra, xét xử các vụ án đó. Tất nhiên, đây hoàn toàn là người thực, việc thực.

 

Ở đâu bán sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 27.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới, dowload sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới, Đọc sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới online, Download Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới free, Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới pdf doc prc, Xem sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới online, review sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới