Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021

Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Dr Joseph Murphy
 • Người dịch: Dương Bùi
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Mã Sản phẩm: 8936066692724
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 19 x 13 cm
 • Ngày phát hành: 12/2021
 • Số trang: 160

Giới thiệu sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021

Dr Joseph Murphy

Giữa nhịp sống hối hả và vội vã của thế giới hiện đại, chúng ta thường vì mải mê kiếm tìm những giá trị vật chất bên ngoài mà quên đi những điều quý giá ẩn sâu bên trong, khiến bản thân trở nên yếu đuối và trì trệ. Chúng ta cứ quẩn quanh trong vòng lặp của thất bại và buồn đau, không biết rằng sức mạnh tiềm thức có tác động rất mạnh mẽ đến mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Việc học cách kết nối giữa ý thức và tiềm thức là chìa khóa giúp bạn bước đi nhanh hơn trên con đường dẫn đến cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Bí mật sức mạnh tiềm thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc mà nó còn rất thực tế. Bạn sẽ học được các phương pháp và công thức đơn giản, có thể sử dụng và dễ dàng áp dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách sẽ giúp bạn:

Xóa bỏ những rào cản ở sâu trong tiềm thức đã ngăn cản chúng ta đạt được những điều mà mình mong muốn.

Giải mã năng lực tiềm ẩn trong bạn, từ đó tạo dựng sự tự tin, giúp bạn có thể xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Chỉ dẫn bạn cách vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực.

Không chỉ vậy, những lời khuyên của tác giả còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương, cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn, để ta tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981) là người đề xướng hàng đầu của phong trào Tư tưởng Mới được phát triển vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX bởi các triết gia và nhà tư tưởng sâu sắc, những người ủng hộ và thực hành một cách nhìn mới về cuộc sống để đạt được mong muốn.

Tiến sĩ đã viết hơn 30 cuốn sách và Bí mật sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn nổi tiếng nhất của ông, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, cùng với đó là một sự thật đầy kinh ngạc: Sức mạnh trong tiềm thức của mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kỳ diệu, có khả năng chữa lành mọi vết thương tâm lý đang giày vò ngày đêm.

Những trích dẫn tâm đắc:

– Nhiều người trong chúng ta dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm hạnh phúc ở những nơi sai lầm. Giống như việc cố gắng lấy máu từ một viên đá, không bao giờ biết được rằng chúng ta chẳng thể nào tìm thấy những thứ chưa từng có ở đó.

– Thế giới đã dạy chúng ta qua hàng thiên niên kỷ, để chúng ta quay lưng lại với chính con người thật của mình, quên đi sức mạnh sáng tạo thiêng liêng của chúng ta, coi bản thân chỉ là xương là thịt, như những sinh vật tầm thường trước sức mạnh đến từ bên ngoài.

– Rồi bạn sẽ bắt đầu nhận ra, rằng phần lớn thế giới nơi bạn đang sống được quyết định bởi những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn.

– Cảm giác tội lỗi của bạn là một quan niệm sai lầm về Chúa và Sự sống. Chúa, hay Nguyên tắc Cuộc sống, không trừng phạt hay phán xét bạn. Bạn làm điều này với chính mình bởi niềm tin sai lầm, suy nghĩ tiêu cực và việc tự lên án bản thân.

– Không có gì là tốt hay xấu, nhưng suy nghĩ làm cho nó trở nên như vậy. Không có sự xấu xa trong tình dục, ham muốn thức ăn, của cải hoặc biểu hiện chân thật. Nó phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng những thúc giục, mong muốn hoặc nguyện vọng này. Mong muốn ăn của bạn có thể được đáp ứng mà không cần làm phiền ai đó chỉ vì một ổ bánh mì.

 

Ở đâu bán sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 84.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021, dowload sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021, Đọc sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 online, Download Ebook Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 free, Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 pdf doc prc, Xem sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021 online, review sách Bí Mật Sức Mạnh Tiềm Thức – Phát Hành Dự Kiến 12/2021