Bí mật mộ Tào Tháo

Bí mật mộ Tào Tháo
Giá bìa: 22.000₫
Giá bán: 17.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hồng Lĩnh Sơn
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 205.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 250

Giới thiệu sách Bí mật mộ Tào Tháo

Hồng Lĩnh Sơn

Hồng Lĩnh Sơn

Tào Tháo (tự Mạnh Đức) là nhân vật nổi bật thời Tam Quốc. Trong bộ tiểu thuyết sử thi Tam quốc diễn nghĩa tác giả La Quán Trung đã dựng nên một Tào Tháo gian hùng, nhiều quý kế và tham vọng,với tính nhiều câu chuyện huyền thoại xoay quanh lăng mộ Tào Tháo và quyển Mạnh Đức Tân Thư đã gây không ít tò mò, ức đoán trong dân gian, nhất là cho những ai thích đọc truyện Tàu. Rải rác đó đây đã từng có người viết sách, viết báo bàn đến vấn đề này.
Vậy những bí mật về lăng mộ Tào Tháo, về quyển kỳ thư của con người đa mưu, đa nghi này như thế nào ?
Dựa vào một số tư liệu trong sử sách Trung Quốc, một số truyền thuyết trong dân gian cũng như trong giới võ lâm chúng tôi mạnh dạn hư cấu thêm những tình tiết, những nhân vật … để soạn thành truyện dưới dạng tiểu thuyết dã sử – võ hiệp, hầu mong giải đáp phần nào câu hỏi đó.

Vinabook xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

 

Ở đâu bán sách Bí mật mộ Tào Tháo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 17.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bí mật mộ Tào Tháo, dowload sách Bí mật mộ Tào Tháo, Đọc sách Bí mật mộ Tào Tháo online, Download Ebook Bí mật mộ Tào Tháo free, Bí mật mộ Tào Tháo pdf doc prc, Xem sách Bí mật mộ Tào Tháo online, review sách Bí mật mộ Tào Tháo