Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần

Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần
Giá bìa: 19.000₫
Giá bán: 15.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tú Hoa
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 50.00 gam
  • Kích thước: 20x28 cm
  • Ngày phát hành: 12/2004
  • Số trang: 56

Giới thiệu sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần

Nguyễn Thị Thìn

Nguyễn Thị Thìn

Bộ sách Hướng dẫn Những trò chơi sáng tạo là một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi áp dụng mọi kiến thức khoa học và đời sống. Mỗi trò chơi được thiết kế với mục đích giúp cho người tham gia có thể phát hiện năng khiếu còn đang tiềm tàng, phát huy sở trường sẵn có và phát triển kiến thức tích lũy từ sách vở và sinh hoạt hàng ngày, giúp các em chơi mà học, học mà chơi.
Mỗi tập sách là một thế giới trò chơi, trong đó người lớn thấy lại thời niên thiếu hồn nhiên hiếu động, cón các bạn trẻ có dịp hòa mình vào một sân chơi thú vị, càng lúc càng say mê, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trên con đường tự khám phá những phát kiến kỳ diệu lẩn khuất trong những điều tưởng như hết sức bình thường. Xin giới thiệu tập: Chiếc Chong Chóng Trong Gió cùng bạn.

 

Ở đâu bán sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 15.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần, dowload sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần, Đọc sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần online, Download Ebook Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần free, Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần pdf doc prc, Xem sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần online, review sách Benoit Brisefer – Tí Hon Thần Lực: Vật Thần