Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ

Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Văn Nghệ
  • Khối lượng: 230.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 136

Giới thiệu sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ

Một tập ca khúc hay về các chủ đề – 100 ca khúc của nhiều nhạc sĩ quen thuộc sẽ giúp các em có được những buổi sinh hoạt thú vị với những ca khúc rộn rã vui tươi trong những ngày hè.


Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ

(SGGP: ngày 18/10/2006)
“Bay cao tiếng hát ước mơ”

Là một tập hợp gồm 180 ca khúc thiếu niên hay nhất, khá quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em VN. Việc chọn lọc và giới thiệu một cách khá đầy đủ các ca khúc thiếu nhi trong tập sách này cũng là một nỗ lực nhằm giúp các em nhỏ hôm nay biết thêm nhiều bài hát hay của các thế hệ nhạc sĩ lớp trước như: Phong Nhã, Hoàng Long-Hoàng Lân, Hoàng Vân, Phạm Tuyên, Phạm Trọng Cầu, Lư Nhất Vũ v.v…
Nhiều tác giả; NXB Âm nhạc phát hành; giá: 28.500đ/quyển.

V.Q.

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Developing Skills For The TOEFL IBT Intermediate (Kèm 10 Đĩa)

Lần đầu tiên, giáo trình TOEFL iBT được Mỹ biên soạn chia làm nhiều cấp độ thích hợp cho nhiều trình độ, đối tượng học xuất bản tại Việt Nam:

<A o

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 20.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ, dowload sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ, Đọc sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ online, Download Ebook Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ free, Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ pdf doc prc, Xem sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ online, review sách Bay Cao Tiếng Hát Ước Mơ