Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020)

Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 88.000₫
Giá bán: 75.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Người dịch: Phùng Khánh
  • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8935235227897
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020)

Bắt Trẻ Đồng Xanh là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, Holden – nổi loạn, thiếu giáo dục, và lạ lùng.

Holden không thích cái gì cả, cậu chỉ muốn đứng trên mép vực của một cánh đồng bao la, để trông chừng lũ trẻ con đang chơi đùa. Holden chán ghét mọi thứ, cậu lan man, lảm nhảm hàng giờ về những thói hư, tật xấu, những trò giả dối tầm thường mà người đời đang diễn cho nhau xem. Holden thô thiển, tục tĩu và chẳng tuân theo khuôn mẫu nào của cuộc sống, cậu cứ là chính cậu thôi.

Bắt Trẻ Đồng Xanh đã mượn suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước và thông minh. Ngôn từ đơn giản, đôi khi rất thô tục thể hiện con người nhân vật, cuốn sách đi vào lòng người bởi những triết lý giản đơn vẫn đang hiện hữu từng ngày trong cuộc sống. Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Mình là chính mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020), dowload sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020), Đọc sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020) free, Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020) online, review sách Bắt Trẻ Đồng Xanh (Tái Bản 2020)