Trang chủ / Sách kinh tế / Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng –  Phát Hành Dự Kiến  21/08/2020
Giá bìa: 199.000₫
Giá bán: 159.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Brett King
  • Người dịch: Quỳnh Ca
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 1130000091476
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 21/08/2020

Giới thiệu sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Brett King

Brett King là tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách và là nhà sáng lập ra một mô thức ngân hàng kiểu mới (Movenbank). Ông là nhà tư vấn chiến lược của nhiều tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Ông là giám khảo quốc tế cho nhiều giải thưởng như giải thưởng …

Là phần cuối cùng trong loạt sách về ngân hàng, cuốn sáchBank 4.0 – Giao dịch mọi nơi, không chỉ là ngân hàng khám phá tương lai của cácngân hàng giữa sự phát triển của công nghệ và nêu bật những khởi đầu của cuộccách mạng này trong thực tế.

Ngân hàng 4.0 khám phá sự chuyển đổi căn bản đã diễn ratrong ngành ngân hàng và dự đoán tương lai của nó. Ngân hàng sẽ trông như thếnào sau 30, 50 năm nữa? Các ngân hàng tốt nhất trên thế giới đang phản ứng vớisự chuyển đổi này; nhiều cơ quan quản lý đang điều chỉnh lại các quy trình kiểmsoát, cấp phép và quy định; những công ty khởi nghiệp FinTech đang tái xác lậpvị thế của nó đối với ngành ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng đang bị buộc phảiphát triển các khả năng mới, công việc mới và kỹ năng mới – và đó là một thế giớihoàn toàn mới. Tương lai của ngân hàng không nằm ở các cửa hàng giá trị, tiệních thanh toán và tín dụng mới, nó được nhúng trong các trợ lý thông minh dựatrên giọng nói như Alexa và Siri, sẵn sàng 24/7 để giúp con người thanh toán, đặtchỗ, giao dịch hoặc hỏi thăm. Ngân hàng 4.0 có nghĩa là ngân hàng của bạn đượcnhúng vào thế giới của bạn hoặc không.

Tác giả Brett King đã bác bỏ quan niệm sai lầm về chuyển đổisố của nhiều ngân hàng hiện nay. Các ngân hàng hiện nay chỉ đơn thuần phủ côngnghệ lên trên mô hình ngân hàng truyền thống cũ kỹ, nghĩa là các sản phẩm vàquy trình về cơ bản vẫn giữ nguyên, chỉ cần trang bị lại cho phù hợp với kênh số.Đây là tư duy sai lầm cần được thay đổi để các ngân hàng có thể thực sự chuyểnđổi số thành công.

Trong cuốn sách Bank 4.0 – Giao dịch mọi nơi, không chỉ làngân hàng, tác giả đưa ra rất nhiều bài báo của các chuyên gia trong lĩnh vựctài chính, công nghệ nhằm cung cấp các kiến thức cũng như thông tin thực tiễn vềcác mô hình ngân hàng chuyển đổi số thành công trên thế giới hiện nay, qua đó độcgiả có được cái nhìn toàn diện về ngành ngân hàng trong thời đại 4.0.

Một điểm thú vị của cuốn sách là phần dự báo xu hướng tươnglai của ngành ngân hàng trong vòng 20-30 năm tới. Trong đó, ông cũng đưa ra cáctiêu chí chấm điểm “số hóa” cho các ngân hàng hiện nay, từ đó người làm ngânhàng sẽ biết chính xác vị trí của mình trên hành trình chuyển đổi số, đồng thờixác định định hướng đúng đắn trên con đường tiến tới Ngân hàng 4.0.

“Một lần nữa, Brett King lại lập nên kỳ tích với cuốn sách mớinhất này của mình. Bank 4.0 buộc chúng ta phải phân tích mổ xẻ cái bẫy chuột màchúng ta vẫn quen gọi là ngân hàng, xóa bỏ hoàn toàn lối tư duy cũ kỹ về kỷnguyên số, đồng thời hình dung lại về hoạt động ngân hàng tới tận năm 2050 bằngcách tập trung vào những nguyên tắc đầu tiên và nhu cầu của khách hàng. Lấy vídụ về các quốc gia đang phát triển, King đã vẽ ra một tầm nhìn thuyết phục chothấy hoạt động ngân hàng đối với các cư dân số có thể trở thành một chiến lượcthắng lợi và toàn diện như thế nào.”

— Jennifer Tescher, Chủ tịch kiêm CEO của Trung tâm Đổi mớicác Dịch vụ Tài chính.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 159.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, dowload sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, Đọc sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, Download Ebook Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 free, Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 pdf doc prc, Xem sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, review sách Bank 4.0 – Giao Dịch Mọi Nơi, Không Chỉ Là Ngân Hàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020