Bank 3.0

Bank 3.0
Giá bìa: 179.000₫
Giá bán: 143.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Brett King
  • Người dịch: Nguyễn Phương Lan
  • Nhà xuất bản: NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066701426
  • Khối lượng: 682.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 08/09/2014
  • Số trang: 512

Giới thiệu sách Bank 3.0

Brett King

Brett King là tác giả của nhiều cuốn sách ăn khách và là nhà sáng lập ra một mô thức ngân hàng kiểu mới (Movenbank). Ông là nhà tư vấn chiến lược của nhiều tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Ông là giám khảo quốc tế cho nhiều giải thưởng như giải thưởng …

Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số 

Cuốn sách này là bản cập nhật bao gồm những hiểu biết chuyên sâu về sự phát triển nhanh chóng của các phương thức thanh toán di động, trong đó có ví điện tử và các phương thức thanh toán không dùng thẻ. Bên cạnh đó là những điều đang diễn ra với thế giới công nghệ web khi con người đang rời bỏ các trình duyệt trên máy tính cố định để đến với công nghệ kết nối bằng màn hình di động. Tiếp đó là ý nghĩa của truyền thông xã hội đối với thương hiệu của các ngân hàng, cách ngân hàng lôi kéo khách hàng và tác động của nó lên cơ cấu tổ chức của chính họ. Và cuối cùng là những cuộc phiêu lưu tìm kiếm những giải pháp toàn diện cho dịch vụ ngân hàng thông qua sử dụng các dữ liệu thông minh và sự hợp tác với nhiều ngành kinh doanh khác (như các nhà điều hành mạng di động chẳng hạn).

Mọi thứ đều đang thay đổi. Những gì bạn từng nghĩ về hoạt động ngân hàng trước đây sẽ không chỉ cần được làm mới mà còn cần được tạo dựng lại từ đầu.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành ngân hàng bán lẻ, tương lai bắt đầu từ lúc này và nó có tên là BANK 3.0. Hãy nhập cuộc hoặc bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Bank 3.0 sẽ làm thay đổi cách bạn nghĩ về hoạt động ngân hàng trong tương lai. Táo bạo, đầy tính khiêu khích và đôi khi gây tranh cãi, Brett King đã định nghĩa lại mô hình ngân hàng tiêu dùng. Cuốn sách giàu sức thuyết phục này đảm bảo sẽ làm rung động cả lý trí và con tim những người đang tìm kiếm một chiến lược mới cho ngân hàng của mình.” 

– Suvo Sarkar, Phó Chủ Tịch điều hành, Emirates NBD

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bank 3.0 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bank 3.0, dowload sách Bank 3.0, Đọc sách Bank 3.0 online, Download Ebook Bank 3.0 free, Bank 3.0 pdf doc prc, Xem sách Bank 3.0 online, review sách Bank 3.0