Bản lĩnh & công danh

Bản lĩnh & công danh
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Nguyễn Hải Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 230.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 05/2004
  • Số trang: 294

Giới thiệu sách Bản lĩnh & công danh

Việc làm luôn là vấn đề được mọi người và toàn xã hội quan tâm. Công việc thì vô cùng phong phú đa dạng, điều quan trọng là bạn có đủ năng lực và bản lĩnh để thành công trong công việc mà mình chọn lựa hay không?

Bản lĩnh và công danh là một cuốn sách được viết rất công phu, nội dung phong phú, thiết thực, giàu tính thông tin cập nhật. Với văn phong giản dị, dễ hiểu cuốn sách đã giới thiệu các ngành nghề, công việc muôn màu vẻ của xã hội hiện đại và các tiêu chí, chuẩn mực kỹ năng, năng lực, bản lĩnh cần có của người thực thi các công việc trên. Từ đó mở ra một chân trời mới để bạn thử bản lĩnh của mình trong công việc và hoạch định nghề nghiệp trong tương lai, tiến tới thành đạt trong cuộc sống.

Hy vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhiều dự định cho tương lai.

 

Ở đâu bán sách Bản lĩnh & công danh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 24.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bản lĩnh & công danh, dowload sách Bản lĩnh & công danh, Đọc sách Bản lĩnh & công danh online, Download Ebook Bản lĩnh & công danh free, Bản lĩnh & công danh pdf doc prc, Xem sách Bản lĩnh & công danh online, review sách Bản lĩnh & công danh