Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai)

Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai)
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Nguyễn Hải Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 292

Giới thiệu sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai)

Cuốn Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) có nội dung phong phú, thiết thực, giàu tính thông tin cập nhật.xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này nhằm đáp ứng nhu cầu quan tâm đến vấn đề việc làm của đông đảo bạn đọc. Sách giới thiệu các ngành nghề, công việc muôn màu muôn vẻ của xã hội hiện đại và các tiêu chí, chuẩn mực kỹ nǎng, nǎng lực, bản lĩnh cần có của người thực thi các công việc trên. Từ đó bạn có thể mở ra một chân trời mới để bạn thử bản lĩnh của mình trong công việc và hoạch định nghề nghiệp trong tương lai tiến tới thành đạt trong cuộc sống.

 

Ở đâu bán sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai), dowload sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai), Đọc sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) online, Download Ebook Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) free, Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) pdf doc prc, Xem sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai) online, review sách Bản lĩnh & Công danh (Sự lựa chọn cho tương lai)