Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

(Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

(Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ
Giá bìa: 113.000₫
Giá bán: 96.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8936186545504
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 18 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 434

Giới thiệu sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ

[Bản Đặc Biệt] Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ – Tặng KèmBookmark Hai Mặt + Đai Obi Bao Sách + Poster (30x42cm)

Một buổi sáng tỉnh dậy, cậu sinh viên bình thường Trương DiệuNguyên phát hiện bản thân đang phát sáng. Sau đó một thiếu nữ tự xưng là “Chúa cứu thế tới từ tươnglai” xông vào phòng của cậu, tuyên bố cậu là người đầu tiên mắc “bệnh cơ thểnhiễm vân sáng”. Còn suýt chút nữa gây ra tận thế khiến loài người diệt vong,mà thuốc giải duy nhất lại là “nước mắt” của cô bạn hoa khôi của khoa, Hà TửDuyên!

Vấn đề là, một người vô hình như cậu và người mà ai cũng yêuquý như cô sống trong hai thế giới khác nhau, Diệu Nguyên phải làm thế nào mớicó thể tiếp cận được Tử Duyên, đồng thời khiến cho cô khóc thành công đây?

Thế là dưới sự giúp đỡ của thiếu nữ tên “Lam Vân”, DiệuNguyên đã mở ra một màn “đại chiến lược giành lấy giọt nước mắt”!

Nhưng mà, khi Diệu Nguyên dốc hết toàn lực, cậu lại dần dầnhiểu ra một chuyện – cậu thà chết chứ không muốn thấy cô vì cậu rơi lệ…

Trích dẫn trong sách:

– “Sao anh có thể đi làm phiền cô ấy hoặc là khiến cô ấykhóc chỉ vì lời nói phiến diện của em được? Cho dù anh mắc bệnh hiểm nghèo,cũng không thể tới làm phiền cô ấy, huống chi chẳng qua chỉ là cơ thể phát sángthôi, chỉ cần cố chịu đựng tới mùa đông, mặc nhiều quần áo cũng sẽ không nóngquá, tận thế thì tận thế, anh hoàn toàn không quan tâm.”

– “Nếu thế giới phải diệt vong, mình nhất định có thể sốngvô tư không bị trói buộc, không cần để ý đến ánh mắt của người xung quanh,không cần phải để ý đến suy nghĩ của bạn bè, không cần để ý những chuyện vốnkhông thể không để tâm.”

– Người ở thời đại này rất lạnh nhạt, việc không liên quan đếnmình thì coi như mặc kệ, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa người với người, tin tứcngười đi đường ngã bên đường nhưng không ai thèm hỏi tới lúc nào cũng thấy.

– “Vô tình gặp gỡ ba lần đại diện cho duyên phận, vô tình gặpgỡ trăm lần… là chứng tỏ cậu ấy thích tôi phải không?” 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 96.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ, dowload sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ, Đọc sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ online, Download Ebook (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ free, (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ pdf doc prc, Xem sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ online, review sách (Bản Đặc Biệt) Không Muốn Cô Ấy Vì Tôi Mà Rơi Lệ