Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?

Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?

Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Võ Thu Hương
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8935251409680
  • Khối lượng: 264.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2018
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?

Võ Thu Hương

Cuốn sách là một món quà gợi nhắc lại những kỷ niệm về cha mẹ thời ấu thơ, những hương vị đã theo cùng năm tháng mà qua thời gian, những người trưởng thành dễ bị lãng quên. Đó là những gì thân thương, bình dị nhất như mùi vị món ăn mẹ đã nấu, mùi mái tóc mùi bồ kết của mẹ, hay cú ngã đầu tiên khi lần đầu con đạp xe về phía bố,… chất liệu được lấy từ cuốc sống nên ai cũng có thể thấy một phần hình ảnh của mình trong đó. Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhưng được tác giả khéo léo gợi nhắc bằng những câu chữ nhẹ nhàng, bình dị… Giọng kể chuyện tự nhiên, nhẹ nhàng, khoan thai, giàu xúc cảm dễ chiếm được cảm tình của độc giả.

Các câu chuyện phần lớn khai thác khía cạnh nhân văn trong mối quan hệ tình cảm giữa người với người, đặc biệt là mối quan hệ giữa cha mẹ con cái, qua đó mà chạm tới những rung cảm khẽ khàng vốn được ẩn sâu trong lòng mỗi người. Thông qua những câu chuyện thực, nhân vật thực trong cuộc sống tác giả truyền đi những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm ở người đọc.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 71.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?, dowload sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?, Đọc sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa? online, Download Ebook Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa? free, Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa? pdf doc prc, Xem sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa? online, review sách Bạn Đã Bao Giờ Hôn Bố Mẹ Chưa?
Được mua cùng

Bãi Săn – Phần 1: Giếng Cổ – Phát Hành Dự Kiến 01/02/2019

Bãi săn là câu chuyện về trận chiến truyền kiếp giữa người Vượn và các tộc người thú còn lại trên Trái Đất, giữa những Thợ săn và những Con mồi trên Bãi săn vô hình cùng hành trình khám phá của nhóm bạn trẻ về bí mật của Không Lộ viện. ...