Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc

Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ritsuko Nakata
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: NXB KHKT
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 08/2002
  • Số trang: 228

Giới thiệu sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc

Ritsuko Nakata

Ritsuko Nakata

Cuốn sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc này là một tuyển tập bao gồm các bài tập trong các sách giáo khoa vật lý phổ thông, các đề thi vào các trường đại học, cao đẳng, các đề thi Olympic vật lý của Liên Xô trong những năm gần đây. Trong đó có một số bài đã được giới thiệu trên tạp chí Vật lý phổ thông của Hội Vật lý Việt Nam. Với nội dung gồm 15 chủ đề như sau: Chuyển động của vật trong trường hấp dẫn; Các định luật bảo toàn trong các bài toán va chạm; Định luật bảo toàn động lượng; Về biên độ của các đại lượng dao động; Định luật bảo toàn năng lượng đối với khí lý tưởng đơn nguyên tử; Tăng nhiệt hay tăng thêm nhiệt lượng?; Các bài toán điện cơ; Các bài toán với các quả cầu dẫn điện; Các hạt tích điện và trường; Tụ điện trong trường tĩnh điện; Tụ điện trong mạch điện một chiều; Tính chất hạt của ánh sáng; Quang hình; Đo bước sóng của bức xạ lade bằng thước như thế nào?; Tính tương tự trong các bài toán vật lý. Hy vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tham khảo và học tập môn vật lý của các bạn học sinh, sinh viên cùng các bạn đọc quan tâm.

 

Ở đâu bán sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc, dowload sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc, Đọc sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc online, Download Ebook Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc free, Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc pdf doc prc, Xem sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc online, review sách Bài Tập Vật Lý Chọn Lọc