Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa)

Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa)
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Quang Huy
  • Người dịch: Nguyễn Quang Huy
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: NXB KHKT
  • Mã Sản phẩm: 8935048970454
  • Khối lượng: 340.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 268

Giới thiệu sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa)

Nguyễn Quang Huy

Nguyễn Quang Huy

Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa):
chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin, ngôn ngữ lập trình được chọn để dạy Nhập môn lập trình cũng như lập trình nâng cao là ngôn ngữ PASCAL. PASCAL được chọn là bởi PASCAL đơn giản, trong sáng và chặt chẽ, thích hợp với việc diễn tả các kỹ thuật lập trình và đáp ứng các yêu cầu về sư phạm.

Tuy nhiên, trong nghề nghiệp sau này của người kỹ sư thì ngôn ngữ phổ dụng để viết các phần mềm lại là ngôn ngữ C (được tiếp nối bởi C++), bởi ngôn ngữ C mạnh, không quá cầu kỳ và có thư viện chương trình phong phú. Ngoài ra, ngôn ngữ C cũng có nhiều khía cạnh độc đáo mà sinh viên không dễ gì nắm vững, thành thạo nếu không nghiên cứu nó một cách nghiêm túc và tỉ mỉ. Bởi vậy rất cần có các tài liệu tham khảo tốt và chi tiết về lập trình trên C để giúp các sinh viên nắm vững ngôn ngữ này. Tiếp theo cuốn lý thuyết về ngôn ngữ C, thì cuốn “Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C” này là một sự đáp ứng yêu cầu bức xúc trong học tập cảu sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Ngôn ngữ lập trình C là ngôn ngữ khá vạn năng, được sử dụng rộng rãi để giải quyết các bài toán khoa học kỹ thuật, các bài toán xử lý tín hiệu số, đồ hoạ, ghép nối máy tính, xây dựng các chương trình dịch và các công cụ phát triển phần mềm khác.

Trong các trường đại học kỹ thuật và công nghệ, ngôn ngữ C thường được các chuyên gia kỹ thuật, các nhà chuyên môn, các cán bộ giảng dạy và sinh viên sử dụng để xây dựng các phần mềm ứng dụng.

Mỗi chương đều có phần nhắc lại một cách ngắn gọn về lý thuyết, có nhấn mạnh các điểm cần lưu ý, cần nhớ. Tiếp đến là bài tập mẫu và các bài tập (trong đó có một số được giải). Các tác giả cũng đã chú ý khi cần thì so sánh C với PASCAL vì như đã nêu trên, sinh viên trước khi học C thì đã học kỹ và quen sử dụng PASCAL.

Các bài tập được đưa vào cuốn sách với sự chọn lọc khá cẩn thận, có nhiều bào thú vị và khó, bởi vì ở đây người học không còn ở mức nhập môn lập trình nữa, mà đã ở mức lập trình nâng cao, và chỉ còn vấn đề vận dụng ngôn ngữ mới nữa mà thôi.

Mục Lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Chương 1: Các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C
Chương 2: Hàm và cấu trúc chương trình
Chương 3: Các cấu trúc dữ liệu cơ bản
Chương 4: Kỹ thuật con trỏ trong C
Chương 5: Cấp phát bộ nhớ động và danh sách móc nối
Chương 6: Đồ hoạ
Chương 7: Các bài tập tổng hợp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa), dowload sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa), Đọc sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa) online, Download Ebook Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa) free, Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa) pdf doc prc, Xem sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa) online, review sách Bài Tập Lập Trình Ngôn Ngữ C (In Lần Thứ Năm, Có Bổ Sung Và Sửa Chữa)