Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049884931
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2012
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên

“A University Grammar of English” của hai nhà ngữ pháp hàng đầu thế giới Randolph Quirk và Sidney Greenbaum là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh mà tất cả sinh viên học tiếng Anh luôn mong đợi.

Tài liệu bao hàm tất cả các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh nhằm giúp bạn nắm vững và hoàn thiện vốn ngữ pháp của mình. Điều đặc biệt là ở tài liệu này, bạn được cung cấp những kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện và đầy đủ. Phần lý thuyết được tìm hiểu và giới thiệu rất chi tiết, sau đó là các bài tập thực hành ở sách Workbook được đưa ra khá cụ thể và phong phú, giúp bạn dễ dàng nắm vững và hiểu sâu sắc hơn các hiện tượng ngữ pháp đó.

Phần lý thuyết được tìm hiểu và giới thiệu rất chi tiết, sau đó là các bài tập thực hành ở sách Workbook được đưa ra khá cụ thể và phong phú, giúp bạn dễ dàng nắm vững và hiểu sâu sắc hơn các hiện tượng ngữ pháp đó.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên, dowload sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên, Đọc sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên online, Download Ebook Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên free, Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên pdf doc prc, Xem sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên online, review sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Sinh Viên