Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill

Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill
Giá bán: 90.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Người dịch: Xanh Va
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: PandaBooks
  • Mã Sản phẩm: 8935077037296
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2018
  • Số trang: 264

Giới thiệu sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill

Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác gia người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng …

Có một mục đích rõ ràng không phải là bạn đã thành công. Nhưng đó là bước đầu tiên bạn cần đi để đạt tới THÀNH CÔNG. Nếu bạn lơ là hay không chịu đi bước đầu tiên này, bạn sẽ sớm thấy bản thân, cùng nhiều con thuyền nhỏ khác đang lênh đênh, trôi nổi không mục đích trong biển đời, là nạn nhân của những cơn gió và con sóng hoàn cảnh. Và sớm thôi, tình trạng “trôi dạt” sẽ trở thành thói quen cố hữu. Mà thói quen, dù tốt hay xấu, đều rất khó thay đổi.

Bài Học Thành Công Đắt Giá

“Tật xấu của con người như cỏ dại trong vườn. Chúng phát triển mà không cần chăm bón và sẽ sớm lấn chiếm toàn bộ khu vườn nếu không bị diệt bỏ.”

Cuộc đời chúng ta giống như một khu vườn. Chúng ta thu hoạch những gì bản thân gieo trồng. Hạt giống tiêu cực, khi được gieo trong khu vườn tâm trí, cuối cùng sẽ phát triển thành một vụ mùa gồm những hành động tiêu cực, bóp chết thành công từ trong trứng nước. Là những người làm vườn, chúng ta phải loại bỏ cỏ dại nếu muốn khu vườn của mình cho ra một vụ mùa bội thu.

Nếu bạn gieo một ý tưởng xuống đủ sâu, cùng với thật nhiều nhiệt huyết thì thứ phân bón nhiệt huyết ấy sẽ đảm bảo cho ý tưởng kia phát triển thật nhanh chóng.

Hãy đặt tâm trí vào những gì bạn khao khát và bỏ qua những gì bạn không muốn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 90.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill, dowload sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill, Đọc sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill online, Download Ebook Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill free, Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill pdf doc prc, Xem sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill online, review sách Bài Học Thành Công Đắt Giá Từ Napoleon Hill