Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2
Giá bìa: 204.000₫
Giá bán: 173.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ngô Hiểu Ba
 • Người dịch: Hoàng Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926017
 • Khối lượng: 607.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 548

Giới thiệu sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2

Ngô Hiểu Ba

Ngô Hiểu Ba

Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên dám nhìn thẳng vào sựthật để tìm hiểu, phân tích một cách tỉ mỉ, chi tiết những nguyên nhân thất bạicủa các xí nghiệp Trung Quốc. Ở tập 2 của cuốn sách, tác giả tiếp tục đưa ra 9trường hợp thất bại và dẫn người đọc vào vấn đề một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc,rồi bị cuốn vào những câu chuyện, những phân tích đánh giá chi tiết, khách quanvề mỗi thất bại và có được bài học quý giá cho riêng mình.

Trong kinh doanh, sai lầm và thất bại gần như là định mệnh đốivới doanh nhân. Có nhiều kịch bản để một công ty đi đến thất bại. Họ có thể thấtbại ở giai đoạn mở rộng kinh doanh. Ví dụ, khi mới gia nhập thị trường, khidoanh nghiệp luôn cố gắng trở nên tốt hơn, và có động lực muốn tạo ra sự khácbiệt cho khách hàng. Nhưng thời gian trôi qua, khi công ty lớn mạnh, lãnh đạokhông tạo ra được những kỳ vọng rõ ràng quanh các giá trị mà mọi người phải làmtheo, những người mới được tuyển dụng vào công ty thường không nhất quán vớicác giá trị ban đầu của tổ chức nữa, và khi những cá nhân này được thăng tiếnlên vị trí quản lý, họ không được chuẩn bị đầy đủ để tạo ra một đội ngũ tốt nhất.“Chỉ cần một con sâu cũng có thể làm rầu cả nồi canh”. Sự thiếu giá trị của mộtvài người sẽ khiến các ảnh hưởng tiêu cực lan tràn và cuối cùng, hủy hoại cả mộttổ chức. Sự thay đổi văn hóa có thể diễn ra từ từ do tinh thần và đạo đức ngàycàng kém, hoặc cũng có thể diễn ra với một sự thay đổi đột ngột về lãnh đạo haycác vấn đề mà họ quan tâm. Trong quá trình đó, điều từng khiến một công ty trởnên vĩ đại có thể đã bị mất đi, dẫn đến sự sụp đổ của cả doanh nghiệp.

Cuốn sách vạch ra từng căn bệnh thâm căn cố đế trong tínhcách người dân Trung Quốc mà dẫn đến thất bại. Bài học của họ cũng chính là bàihọc cho chính chúng ta – những doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Và dù bạnghét, bạn không chịu tin thì thực tế anh bạn hàng xóm to béo ở quá gần chúngta, tiêm nhiễm thói xấu vào chúng ta không phải là ít. Một trong những thói xấuđó là chúng ta chỉ thích ca ngợi mãi những thành tích đạt được mà hiếm khi chịunhìn thẳng, vạch trần những thất bại của chúng ta cho thiên hạ biết. Nếu chúngta không chịu soi gương chính mình, vậy hãi soi đỡ vào những tấm gương thất bạicủa bạn hàng xóm để làm bàn đạp cho thành công của chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 173.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2, dowload sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2, Đọc sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2 online, Download Ebook Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2 free, Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2 pdf doc prc, Xem sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2 online, review sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 2