Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1

Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1
Giá bìa: 193.000₫
Giá bán: 164.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ngô Hiểu Ba
 • Người dịch: Hoàng Anh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926000
 • Khối lượng: 572.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 516

Giới thiệu sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1

Ngô Hiểu Ba

Ngô Hiểu Ba

Cuốn sách này không phải là câu chuyện về thành công, khôngphải là một cuốn sách miêu tả nguyên tắc và phát hiện ra chân lý. Đây là cuốnsách nói về sự thất bại của các xí nghiệp Trung Quốc. Nó ghi lại một số vụ việcnổi tiếng, mang tới những bài học cho thế hệ sau này. Bài học về sự khởi đầu củahành trình mới, sự dũng cảm và gợi ý để tránh dẫm lên vết xe đổ của những ngườiđi trước.

Tấn bi kịch của các xí nghiệp Trung Quốc – Họ đã thất bạinhư thế nào? Tác giả cuốn sách là Ngô Hiểu Ba – tốt nghiệp khoa báo chí Đại họcPhúc Đán – Thượng Hải năm 1990, hiện là phóng viên Tân Hoa xã. Cuốn sách đượcđánh giá là giáo án cho những ai theo học MBA, bài học về sự thất bại của cácxí nghiệp Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên có người dùng dao phẫu thuật và kínhhiển vi để cắt những lát cắt trực diện, tìm cho ra nguyên nhân hay cái gene thấtbại trong cơ thể xí nghiệp Trung Quốc. Trong tập 1 của chuỗi những bài học này,tác giả sẽ giới thiệu 10 ca thất bại điển hình, giúp người đọc có được nhữngbài học quý báu. Có thể hoàn cảnh và tình hình giữa hai nước không giống nhau,tuy vậy 10 tấn bi kịch của các xí nghiệp ở Trung Quốc được kể trong sách cũngđáng là tài liệu tham khảo cho các doanh nhân Việt Nam. Quyển sách phân tích nhữngnguyên nhân làm phát sinh, sự ảnh hưởng và quá trình dấn đến thất bại mà các xínghiệp Trung Quốc đã rơi vào. Nó giúp người đọc hiểu rõ và rút ra những bài họckinh nghiệm quý báu để làm kinh tế, tránh được những thất bại đã được báo trướcvà thành công trong kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 164.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1, dowload sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1, Đọc sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 online, Download Ebook Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 free, Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1 online, review sách Bài Học Để Đời Từ Những Doanh Nghiệp Thất Bại – Tập 1