Bài Giảng Văn Học Trung Quốc

Bài Giảng Văn Học Trung Quốc
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia TPHCM
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 390.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 08/2000
  • Số trang: 418

Giới thiệu sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những chiếc nôi của văn minh nhân loại. Những thành tựu rực rỡ của nền văn minh ấy được kết tinh trong kỹ thuật, kiến trúc, hội họa, điêu khắc, âm nhạc, triết học, tôn giáo, văn học…hết sức phong phú và đặc sắc.

Để giúp cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành khoa học xã hội và nhân văn có thêm tài liệu tham khảo, học tập, nghiên cứu về văn học Trung Quốc, Giáo sư Lương Duy Thứ đã biên soạn cuốn sách này. Đây là tập hợp các bài giảng văn học Trung Quốc mà tác giả đã dùng để giảng dạy trong nhiều năm tại các trường đại học ở Hà Nội, Huế và thành phố Hồ Chí Minh; nay được tác giả bổ sung và hoàn thiện để in thành sách.

 

Ở đâu bán sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc, dowload sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc, Đọc sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc online, Download Ebook Bài Giảng Văn Học Trung Quốc free, Bài Giảng Văn Học Trung Quốc pdf doc prc, Xem sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc online, review sách Bài Giảng Văn Học Trung Quốc