Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật

Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật
Giá bìa: 150.000₫
Giá bán: 120.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Jinny Johnson
  • Người dịch: Nguyễn Văn Đoá
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Mã Sản phẩm: 8935086000063
  • Khối lượng: 1200.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 03/2006
  • Số trang: 260

Giới thiệu sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật

Jinny Johnson

Jinny Johnson

– Làm thế nào để phân biệt giữa cá sấu thường và cá sấu châu Mỹ?
– Con rết có bao nhiêu chân?
– Tại sao có một số giống chim không bay được?
– Giống rắn nào nguy hiểm nhất?
… Bách khoa thư động vật bằng hình với hơn 1000 hình ảnh về các loài vật sẽ trả lời cho các bạn một loạt các câu hỏi về thế giới động vật hoang dã với nhiều điều kỳ lạ và lý thú.
Phần hình ảnh đặc sắc và hấp dẫn giới thiệu về thẻ căn cước riêng của mỗi con vật; những giống vật kỳ lạ nhất, minh hoạ rõ nét và những bức ảnh chụp ở cự ly gần; 5 tập hồ sơ về tập tính của các lớp động vật.
Dịch từ bản tiếng Pháp Des Animaux 1000 Animaux du Monde Entier, cuốn sách bách khoa này gồm 6 chương, mỗi chương giới thiệu một lớp động vật: lớp động vật có vú; lớp chim, lớp bò sát; lớp lưỡng cư; lớp cá; lớp côn trùng và ngành động vật không xương sống khác. Từng chương có lời nói đầu, mô tả, các nhận dạng và đại cương về một số loài. ngoài ra còn có các chi tiết nói về tập tính của các động vật.

 

Ở đâu bán sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật, dowload sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật, Đọc sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật online, Download Ebook Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật free, Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật pdf doc prc, Xem sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật online, review sách Bách khoa thư động vật bằng hình – Hơn 1000 Hình ảnh Đặc Sắc Về Các Loài Vật