Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục

Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục
Giá bìa: 44.000₫
Giá bán: 35.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ba Kim
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 346.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 375

Giới thiệu sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục

Ba Kim

Ba Kim

Cùng với Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược, Ba Kim là một trong bốn nhà vǎn lớn nhất của nền vǎn học hiện đại Trung Quốc.
Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược đã cưỡi hạc lên tiên cùng với niềm vinh quang sáng chói của họ. Chỉ còn Ba Kim ở lại trần gian để chịu mời nǎm hao kiếp đội mũ lừa, ở chuồng bò với bao nhiêu nỗi khổ ải của một đời người.
Nhưng với một nhà vǎn lão thành – hiện nay là Chủ tịch hội Nhà vǎn Trung Quốc – ngoan cường như thế thì những gì mười nǎm hao kiếp chỉ càng làm cho đời vǎn của ông rực rỡ vinh quang thêm mà thôi. Và những gì ông ghi lại trong " Tuỳ tưởng lục" từng lời, từng chữ đã " thấm qua những trang giấy trắng" như báo chí Trung Quốc đã viết.

 

Ở đâu bán sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục, dowload sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục, Đọc sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục online, Download Ebook Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục free, Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục pdf doc prc, Xem sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục online, review sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục