Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép

Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép
Giá bìa: 220.000₫
Giá bán: 90.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Quang Hiển , Lê Thanh Nhật
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786046703310
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 08/2014
  • Số trang: 364

Giới thiệu sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép

Phạm Quang Hiển

Phạm Quang Hiển

Lê Thanh Nhật

Autocad Structural Detailing dành cho người  bắt đầu – Kết cấu thép giới thiệu tới bạn đọc Module Steel (Kết cấu thép), đây là module cơ bản trong ASD cho phép xác định, tự động hóa, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu thép. Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của hãng Autodesk trong thiết kế kết cấu thép với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc – Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2012, 2013, 2014, 2015 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai kết cấu thép.

Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học AutoCAD Structural Detailing nhanh chóng và dễ dàng.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép, dowload sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép, Đọc sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép online, Download Ebook Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép free, Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép pdf doc prc, Xem sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép online, review sách Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép