Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018

Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018

Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018
Giá bìa: 269.000₫
Giá bán: 215.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Dzung Yoko
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Mã Sản phẩm: 1130000085694
 • Khối lượng: 550.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 29.7 x 21 cm
 • Ngày phát hành: 31/12/2018
 • Số trang: 232

Giới thiệu sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018

Dzung Yoko

Dzung Yoko, hay Dũng Yoko, tên thật là Trần Hoàng Dũng, sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang. Anh được biết tới từ rất trẻ với các hoạt động nghệ thuật phong phú. Sau khi tốt nghiệp thủ khoa …

Từ một cuốn Artbook với chủ đề về Tình Yêu – Một chủ đề luôn được ưu ái trong các tác phẩm nghệ thuật

Tình Yêu là khái niệm khó có thể định nghĩa nhất bởi từ xưa đến  nay, biết bao tác giả hay triết gia đều đặt ra những diễn giải khác nhau có hai từ đầy xúc cảm này. Không có một định nghĩa nhất định nào cho Tình Yêu, và quan điểm của chúng ta về nó sẽ còn thay đổi theo thời gian. Càng sống và trải nghiệm, chúng ta càng thấy được Tình yêu không chỉ quanh quẩn trong những cảm xúc thu hút giữa hai người xa lạ. Đó còn là những cung bậc tình cảm đa dạng, như một viên kim cương đa diện lúc nào cũng lấp lánh.

Với một chủ đề vốn dĩ đã được đề cập rất nhiều như vậy, dưới con mắt của người nghệ sĩ, Dzung Yoko đã đưa đến cho người xem những góc nhìn và cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới lạ thông qua 14 bộ ảnh dàn trải trên hơn 200 trang giấy. Tình Yêu của anh không chỉ thể hiện qua  tình cảm lứa đôi, mà còn đối với khung cảnh và tạo vật thiên nhiên, đối với những tác phẩm nghệ thuật và còn với cả những điều giản đơn và dung dị nhất. 

Thể hiện một chủ đề quen thuộc là không khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Nét đặc biệt được tạo nên bởi chính khối óc sáng tạo vô hạn của người nghệ sĩ. Đối với Dzũng Yoko, anh cho rằng :”Sáng tạo nghĩa là phải mở rộng tất cả giác quan, đưa mình trải nghiệm vào chính câu chuyện mà mình vẽ ra để người khác chiêm ngưỡng.”

Đến cuốn sách cần-phải-có dành cho những người làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo

Cuốn Art book “Love – Sự yêu thương” chính là tâm huyết của Dzung Yoko, với mong muốn cống hiến những điều đẹp đẽ nhất cho làng thời trang Việt Nam và truyền cảm hứng tới những người trẻ – đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo – về những góc nhìn khác của một chủ đề tưởng chừng đã rất quen thuộc. “Love – Sự yêu thương” chính là minh chứng cho sự bao la của nguồn tài nguyên sáng tạo, việc của người nghệ sĩ là cảm được cũng như nghiêm túc đào sâu tìm hiểu. Đây thực sự là một muốn sách mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo nói chung, sẽ đều cảm thấy hứng thú và nên sở hữu nó.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 215.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018, dowload sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018, Đọc sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018 online, Download Ebook Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018 free, Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018 pdf doc prc, Xem sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018 online, review sách Artbook Love – Sự Yêu Thương – Phát Hành Dự Kiến 31/12/2018
Được mua cùng

Ăn Kiêng Kiểu Đức Phật – Phát Hành Dự Kiến 05/08/2019

Trong thời đại ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được điều mà Đức Phật từng tâm niệm từ ngàn năm trước là đúng: Những gì chúng ta ăn không quan trọng bằng thời điểm mà chúng ta ăn, bởi cơ thể con người không được thiết kế để ăn ...