Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Anh Đã Quên Em Chưa?

Anh Đã Quên Em Chưa?

Anh Đã Quên Em Chưa?
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Tuệ Mẫn
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: Văn Việt
  • Mã Sản phẩm: 9786045660812
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12.5 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 23/04/2019
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Anh Đã Quên Em Chưa?

Tuệ Mẫn

Này cô gái, em nghĩ mình sẽ mất bao lâu để quên người ấy sau khi chia tay?

Một tuần, một tháng, một năm, hay không bao giờ?

Thực ra, chưa có một ai trên thế gian này có thể quên đi bóng hình của người mình đã từng yêu thương. Chỉ là con người ta, qua thời gian đều sẽ học được cách để thôi nhớ một người.

Em phải chấp nhận rằng dù yêu đến thế, nhưng khi kỳ hạn của một mối quan hệ đã tới vạch đích thì nhớ nhung hay níu kéo cũng chỉ là chuyện thừa thãi. Chia tay rồi, em có khổ đau đến mấy thì người kia cũng đâu còn bận tâm nữa?

Vậy nên cô gái à, em hãy thôi trách cớ người cũ, thôi mong chờ chuyện xưa. Can đảm mà xếp gọn lại những cảm xúc của mình vào một chiếc hộp, khóa thật chặt, cất thật sâu, không để lòng mình buồn về những điều không nên.

Ai cũng hiểu chia ly chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, kỷ niệm cũng không phải chuyện người ta muốn là có thể xóa đi. Nhưng em hãy tin rằng thời gian luôn là liều thuốc hữu hiệu nhất, sẽ làm em quên đi những day dứt khôn nguôi. Thời gian như nước chảy mây trôi, là bàn tay dịu dàng lau nước mắt rồi dạy em cách sống một mình thật tốt. Cho tới ngày gặp được một người xứng đáng để em có thể thêm một lần tin tưởng mà trao gửi yêu thương.

Đây không chỉ là một câu chuyện gợi nhớ về những mối tình dang dở mà còn là lời an ủi dành cho những ai đã từng yêu thương và phải chia xa.

Cuốn sách ANH ĐÃ QUÊN EM CHƯA?, sẽ đưa đến những cô gái còn giữ trong mình nỗi thương nhớ về một mối tình đã qua sẽ học được cách ngủ yên mỗi khi đêm về, và mỉm cười khi nhắc về người xưa.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Anh Đã Quên Em Chưa? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 60.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Anh Đã Quên Em Chưa?, dowload sách Anh Đã Quên Em Chưa?, Đọc sách Anh Đã Quên Em Chưa? online, Download Ebook Anh Đã Quên Em Chưa? free, Anh Đã Quên Em Chưa? pdf doc prc, Xem sách Anh Đã Quên Em Chưa? online, review sách Anh Đã Quên Em Chưa?