Ăn uống với sức khoẻ

Ăn uống với sức khoẻ
Giá bìa: 17.000₫
Giá bán: 13.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Huệ Hương
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 135.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 166

Giới thiệu sách Ăn uống với sức khoẻ

Trần Huệ Hương

Trần Huệ Hương

Từ xưa, cha ông ta đã rất coi trọng việc ăn uống. Một chế độ ăn uống đầy đủ và hợp lý sẽ đem lại cho con người sức khoẻ dồi dào và kéo dài tuổi thọ.

Nhưng ăn uống thế nào là hợp lý, chọn lựa thực phẩm nào để có thể cung cấp đủ dưỡng chất và phòng chống được một số bệnh cần thiết, đó là vấn đề chúng ta phải quan tâm. Mức sống của chúng ta càng ngày càng được nâng cao, nhu cầu về ăn uống ngày một tăng. Nhưng chúng ta đã từng biết, thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể con người mà nó đã từng minh chứng là liều thuốc chữa được một số bệnh. Vì vậy con người vẫn đang đi tìm những bài thuốc từ nguồn thực phẩm để bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ.

Và cũng có một số điều chúng ta chưa biết, hoặc chúng ta xem nhẹ trong việc ăn uống, như các thói quen trong ăn uống, hoặc giờ giấc, hoặc sở thích, những mối lợi, mối hại trong ăn uống, mà theo các chuyên gia thì chúng ta nên tránh để đảm bảo sức khoẻ, hoặc ngược lại, những món ăn nào là ngon và bổ hay những món ăn nào phù hợp với người già, người béo phì, học sinh tiểu học…, cũng được đề cập trong cuốn sách này.

Ăn gì và ăn như thế nào để giữ gìn sức khoẻ, phòng và chống được bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, đó là nội dung của cuốn Ăn uống với sức khoẻ mà quý độc giả đang được giới thiệu.

 

Ở đâu bán sách Ăn uống với sức khoẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ăn uống với sức khoẻ, dowload sách Ăn uống với sức khoẻ, Đọc sách Ăn uống với sức khoẻ online, Download Ebook Ăn uống với sức khoẻ free, Ăn uống với sức khoẻ pdf doc prc, Xem sách Ăn uống với sức khoẻ online, review sách Ăn uống với sức khoẻ