Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp

Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp
Giá bìa: 22.500₫
Giá bán: 18.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bích Hường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 192.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 235

Giới thiệu sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp

Bích Hường

Bích Hường

Dù hàng ngày bạn sống ở đâu, nơi giản dị hay sang trọng thì ǎn uống là điều thú vị và hết sức tinh tế. Vậy ǎn uống cái gì? Ǎn uống như thế nào? Để vừa ngon miệng, hợp khẩu vị lại giữ gìn sức khoẻ nhưng quan trọng hơn là tạo ra và giữ được vẻ đẹp cho mỗi người?
Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp sẽ giới thiệu ẩm thực cổ truyền, lế tết của người Việt Nam từ xưa tới nay cũng như các món ǎn hiện đại. Bên cạnh đó, sách đi sâu vào khía cạnh thẩm mỹ, vǎn hóa của việc ǎn uống, chỉ ra phương pháp ǎn uống khoa học đối với phụ nữ, người có bệnh lý, tǎng cân, chế độ dinh dưỡng với trẻ em…Từ đó giúp bạn có một cách nhìn sâu sắc, biết chǎm lo tới sức khoẻ và vẻ đpj của mình từ cách ǎn uống.

 

Ở đâu bán sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp, dowload sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp, Đọc sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp online, Download Ebook Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp free, Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp pdf doc prc, Xem sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp online, review sách Ǎn uống với sức khoẻ & vẻ đẹp