Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn
Giá bìa: 250.000₫
Giá bán: 200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Ngô Thanh Vân
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: Skybooks
  • Mã Sản phẩm: 9786045663783
  • Khối lượng: 660.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 15.5 x 23.5 cm
  • Ngày phát hành: 08/05/2019
  • Số trang: 176

Giới thiệu sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Ngô Thanh Vân

Sau thành công của dự án phim Hai Phượng, Ngô Thanh Vân lại tất bật trong một vai trò vô cùng mới và đầy bất ngờ với cuốn sách “Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn” – cuốn sách đầu tay đầy cảm hứng với tất cả những “bí quyết” làm nên một Ngô Thanh Vân đầy cảm hứng như bây giờ.

“Alpha Woman – Thành công ngoài vùng an toàn”, không chỉ đơn thuần là sách, mà còn là cuốn nhật kí ghi chép thật tỉ mỉ những cột mốc trong cuộc đời và sự nghiệp của cô, tất cả những gì cô đã trải nghiệm và học hỏi… Ngô Thanh Vân hy vọng điều này có thể truyền được năng lượng cũng như nguồn cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ, những người ôm trong mình nhiều hoài bão, nhiều ước mơ nhưng đôi lúc giữa đường đời chênh vênh lại không tìm ra hướng đi cho chính mình.

Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ, là những năm tháng sinh sống và lớn lên ở Na Uy khi không có gia đình bên cạnh, là khi mới 10 tuổi đã phải đối diện với lưỡi hái tử thần ngay trên biển. Tất cả những điều đó là nền tảng để tạo nên một Ngô Vân Ngô cá tính, mạnh mẽ và đầy can trường như hôm nay.

Xuất hiện với rất nhiều vai trò, thành công ở nhiều lĩnh vực, luôn biết cách phá bỏ giới hạn của chính mình. Ngô Thanh Vân dần trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ Việt. Một người phụ nữ đam mê công việc, tự lập về tài chính và tư duy vô cùng hiện đại. Ai cũng phải ngưỡng mộ và tò mò về hành trình để cái tên Ngô Thanh Vân trở thành một tượng đài trong lòng giới trẻ ngày hôm nay.

Và đến với “Alpha Woman – Thành công ngoài vùng an toàn”, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn những vất vả, khó khăn và Ngô Thanh Vân đã phải trải qua để có được những thành công đáng kinh ngạc như vậy. Không có con đường nào dẫn đến thành công mà trải đầy hoa hồng cả. Nếu không biết cố gắng và kiên trì theo đuổi đam mê, chúng ta sẽ chỉ ngày một già đi chứ chẳng thể có gì để lại cho cuộc đời mình!

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô có thói quen chia cuộc đợi mình thành nhiều chương, mỗi một chương cô đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được, và những kinh nghiệm, những bài học thực tế được cô rút ra và chia sẻ một cách tỉ mẩn. Và Alpha Woman chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các cô gái trẻ với những khát khao mãnh liệt được chạm tới đỉnh vinh quang của cuộc đời mình – như lời trích dẫn ngay trên bìa sách: “A Girl’s notebook to success”.

Không quan trọng bạn là nam hay nữ, chỉ cần bạn nỗ lực, vượt qua giới hạn của bản thân, đỉnh cao đến đâu, bạn cũng có thể chạm tới! “Alpha Woman – Thành công ngoài vùng an toàn” – hãy đón đọc cuốn sách đầy cảm hứng này của đả nữ số 1 Việt Nam – Ngô Thanh Vân để tìm cho mình một lối đi đúng đắn, phá bỏ giới hạn của bản thân và chạm tay vào thành công nhé!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 200.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn, dowload sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn, Đọc sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn online, Download Ebook Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn free, Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn pdf doc prc, Xem sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn online, review sách Alpha Woman – Thành Công Ngoài Vùng An Toàn