Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?

Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Văn Mỹ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 14 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 330

Giới thiệu sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?

Vũ Văn Mỹ

Vũ Văn Mỹ

Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?:
Dường như chỉ mới hôm qua, việc chinh phục thị trường công việc vẫn là một tiến trình hợp lý. Bạn có thể hiểu được điều này. Chúc mừng các bạn đến với một trò chơi việc làm mới. Trò chơi này sẽ đem đến cho bạn những nguyên tắc mới với một luật chơi mới. Tất cả những gì bạn phải làm là nắm bắt được những quy luật này cũng như một công việc chắc chắn.
Chúng ta hãy tiếp tục tiến về phía trước. Hãy xem quá khứ hôm qua như một chương trong quá khứ cuộc đời bạn. Bạn sẽ giở sang trang mới, ở đó nhiều cơ hội và kinh nghiệm đang chờ đợi bạn.

Vâng, thị trường công việc không dễ dàng gì. Tuy nhiên, bạn đừng tin vào người nào nói rằng chẳng có công việc. Có nhiều lắm, nếu bạn biết nơi để tìm.

xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc !

 

Ở đâu bán sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?, dowload sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?, Đọc sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ? online, Download Ebook Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ? free, Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ? pdf doc prc, Xem sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ? online, review sách Ai Nói Rằng Thế Giới Này Không Có Việc Làm ?