Ai đã phát minh ra địa chấn ký?

Ai đã phát minh ra địa chấn ký?
Giá bìa: 12.000₫
Giá bán: 10.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lương Sỹ Tĩnh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 98.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 106

Giới thiệu sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký?

Lương Sỹ Tĩnh

Lương Sỹ Tĩnh

Các bạn trẻ sẽ tìm thấy trong bộ sách này nhiều vấn đề cần được giải thích : tại sao người Châu Âu có da trắng, còn người Châu Phi có da đen, tại sao tàu nổi trên mặt nước, tại sao ván trượt tuyết phải dài… cùng với những phong tục tập quán của các cư dân trên thế giới, những nền vǎn hoá lâu đời của nhân loại. Bộ sách này cũng nhắc lại những thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học, nhà phát minh vĩ đại sống từ trước công nguyên cũng như nhiều nhà nghiên cứu của thế kỷ 20. Bộ sách gồm những câu hỏi: Cái gì, tại sao, ở đâu, thế nào… được trả lời rõ ràng, ngắn gọn và súc tích.

 

Ở đâu bán sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký? giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký?, dowload sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký?, Đọc sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký? online, Download Ebook Ai đã phát minh ra địa chấn ký? free, Ai đã phát minh ra địa chấn ký? pdf doc prc, Xem sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký? online, review sách Ai đã phát minh ra địa chấn ký?