96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên

96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên
Giá bìa: 26.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Paul Falcone
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Số trang: 206

Giới thiệu sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên

Paul Falcone

Paul Falcone là Phó giám đốc nhân sự của Time Warner Cable tại Los Angeles, nguyên phó giám đốc nhân sự của Nickelodeon và nguyên giám đốc nhân sự của Paramount Pictures.Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về nhân sự nổi tiếng như 2600 Phrases for Effective Performance Reviews, 96 Great …

Quyển sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên có khả năng giúp tìm được một giám đốc giỏi bằng các câu phỏng vấn mang tính chiến lược cũng như nghệ thuật để thuê các nhân viên cao cấp.
Trong cuốn sách tác giả đã trình bày rõ ràng những lý do tiềm ẩn sau các câu phỏng vấn hưướng dẫn bạn dễ dàng phân giả các câu trả lời một cách thực tế. Những kỹ thuật của ông tạo chiều sâu cho các kỹ năng phỏng vấn bảo đảm các quyết định hữu lý và hiệu quả.
Quyển sách này giúp cho bạn bớt lo lắng và quyết định thuê nhân viên hữu hiệu hơn, tránh được những hậu quả tai hại về sau.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên, dowload sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên, Đọc sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên online, Download Ebook 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên free, 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên pdf doc prc, Xem sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên online, review sách 96 câu phỏng vấn quan trọng trước khi tuyển nhân viên