90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ

90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược  Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ
Giá bìa: 42.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Machael Watkins
  • Người dịch: Đặng Khánh Chi
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Khối lượng: 420.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2007
  • Số trang: 328

Giới thiệu sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ

Machael Watkins

Machael Watkins

90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ

Đối với bất kỳ một ai, khi mới bước chân lên vị trí quản lý, dù ở bất cứ cấp nào, cũng đều có chung một cảm giác ngỡ ngàng và cảm thấy có nhiều điều còn phải tìm hiểu và thực hiện. Cuốn sách này chính là một cẩm nang giúp bạn – người quản lý mới, ở một vị trí mới, nhanh chóng nắm bắt và làm chủ được vai trò, quyền hạn và nhiệm vụ của mình, đồng thời thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

Cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm của những nhà quản lý và được trình bày một cách rất hệ thống và dễ hiểu. Nó chỉ ra cụ thể 10 chiến lược mà mỗi nhà quản lý mới có thể sử dụng để rút ngắn thời gian người quản lý đó đạt tới điểm cân bằng của mỗi vị trí quản lý: thời điểm khi tổ chức, công ty của bạn cần tới bạn cũng không kém gì bạn cần tới công việc của mình.
Có cuốn sách trong tay, bạn có thể tránh được những cái “bẫy quản lý” trong những ngày đầu làm quản lý, cũng như tiết kiệm được thời gian để có thể nhanh chóng nắm bắt và quản lý công việc cũng như đội ngũ nhân viên của mình. Cụ thể hơn, còn ở đâu bạn có thể học làm lãnh đạo chỉ trong 90 ngày.

Bạn vừa mới được đề bạt lên vị trí lãnh đạo mới? Bạn chưa biết những thử thách gì đang đợi mình phía trước và sẽ đối mặt với nó như thế nào? Điều duy nhất bạn biết là mình có 3 tháng để vượt qua trở ngại công việc và tiến lên phía trước hoặc để mình trượt dài và thất bại.
Cho dù bạn chịu trách nhiệm xây dựng một bộ phận mới hoặc tiếp nhiệm xây dựng một bộ phận đã có kết quả hoạt động ổn định và phát triển, cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển một kế hoạch giúp chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mục lục:
Giới thiệu: 90 ngày đầu tiên
1.Thúc đẩy quá trình thích nghi của bản thân.
2. Tăng tốc quá trình học hỏi.
3. Điều chỉnh chiến lược phù hợp với từng tình huống.
4. Sớm giành những thắng lợi bước đầu.
5. Đàm phán thành công.
6. Tạo dựng sự đoàn kết trong tổ chức.
7. Xây dựng ê-kíp làm việc.
8. Thiết lập liên minh.
9. Duy trì trạng thái cân bằng.
10. Thúc đẩy mọi người.
Phần cuối: Thay đổi nguyên tắc sàn lọc lãnh đạo cũ “một là bơi, hai là chìm”.
Chú thích
Tài liệu tham khảo
Về tác giả.

Mời bạn đón đọc.


90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ
(VTV1 Ngày 29/05/2007)

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Bến Hẹn – Tiểu Thuyết
(VTV1 Ngày 04/04/2008)

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ, dowload sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ, Đọc sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ online, Download Ebook 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ free, 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ pdf doc prc, Xem sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ online, review sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Lãnh Đạo – Những Chiến Lược Then Chốt Mang Lại Thành Công Cho Nhà Lãnh Đạo Mới Ở Mọi Cấp Độ