9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước

Giá bìa: 18.500₫
Giá bán: 15.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Cúc Hoa
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 03/2006
  • Số trang: 136

Giới thiệu sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước

Cúc Hoa

Cúc Hoa

9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước:

Để có được những kiến thức mới lạ, hiểu biết những điều kỳ thú từ thế giới xung quanh, chúng ta cần có lòng say mê học hỏi. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, nhất là khi kiến thức đó khô khan, cứng nhắc, đặc biệt đối với các em nhỏ bước đầu tiếp cận với thế giới khoa học.
Vậy nên bộ sách 9 bồ tri thức sẽ giúp các em hào hứng tiếp thu kiến thức, khơi gợi lòng ham học của các bạn đọc nhỏ qua những mẩu chuyện nhỏ ngộ nghĩnh, dễ thương trong từng quyển sách.

Bộ sách gồm các quyển:
1. Chim muông vỗ cánh, côn trùng thay áo, Vương quốc động vật hoang dã và cỏ cây muôn sắc cung cấp kiến thức về động vật, thực vật trong thế giới thiên nhiên.
2. Nứơc mắt bươm bướmChim Ưng đi máy bay bổ sung những kiến thức khoa học thường thức cho các em.
3. Gấu con gánh nước là những mẩu chuyện về số học, giúp các em yêu thích học toán.
4. Bình thuỷ tinh rơi không vỡĐiểm tâm ăn hoài không hết gồm những giai thoại lý thú về các phát minh, sáng chế.

Ngoài ra, bộ sách còn cung cấp các đề trắc nghiệm trí lực nhi đồng từ 7 đến 12 tuổi trong quyển Bình thuỷ tinh rơi không vỡ.

Có thể thấy, mỗi quyển sách như một bồ tri thức mà các em cần bổ sung vào hành trang của mình trên con đường khám phá thế giới khoa học.
Do vậy, xin giới thiệu cùng bạn đọc bộ sách 9 bồ tri thức.

 

Ở đâu bán sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước, dowload sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước, Đọc sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước online, Download Ebook 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước free, 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước pdf doc prc, Xem sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước online, review sách 9 Bồ Tri Thức – Gấu Con Gánh Nước