72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận

72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận
Giá bìa: 100.000₫
Giá bán: 80.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Việt Cường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 756.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 771

Giới thiệu sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận

George S. Clason

George S. Clason

Cuốn sách này dành cho những thành công cá nhân của mỗi người trong chúng ta. Thành công có nghĩa là những thành quả của nỗ lực và khả năng riêng của mỗi người. Chuẩn bị đầy đủ, là chìa khóa để thành công của chúng ta.
Cuốn sách được viết như một hướng dẫn để thấu hiểu về tiền của,… dành cho những ai thực sự ham muốn thành công về tiền bạc, một viễn kiến sẽ hỗ trợ cho họ thu nhập tiền của, gìn giữ và thu nhập nhiều hơn nữa.
Xin trân trọng giới thiệu đến các bạn Người Thương Buôn Giàu Có Nhất Thế Giới – Tập 1: Kế Hoạch Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Giàu Có – một bản kế hoạch tài chính cho cá nhân, một ngôi sao hướng lối cho bạn trên con đường đi đến với thịnh vượng và an bình.

 

Ở đâu bán sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận, dowload sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận, Đọc sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận online, Download Ebook 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận free, 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận pdf doc prc, Xem sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận online, review sách 72 Vụ án tranh chấp lao động điền hình tóm tắt và bình luận