7 Ngày để giảm béo

7 Ngày để giảm béo
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Shane Bilsborough
  • Người dịch: Nguyễn Huy Hoàng
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Khối lượng: 210.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 12/2004
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách 7 Ngày để giảm béo

Shane Bilsborough

Shane Bilsborough

Một khi bạn lắng nghe được sự vận động trong con người mình, bạn sẽ kiểm soát và làm chủ được cuộc sống, đồng thời sẽ dễ dàng thích ứng với các quy trình vận hành, hoạt động của cơ thể chứ không phải là sự chống chọi một cách thụ động với các quy trình đó.

Vấn đề này mang tới cho bạn một kết quả rất khả quan trong việc giảm trọng lượng cơ thể theo ý mình, một việc làm luôn làm bạn thấy tự tin và hào hứng… Trong cuốn sách này là những bí quyết, phương pháp giúp bạn giảm béo một cách hiệu quả lâu dài mà vẫn duy trì được một tình trạng sức khoẻ tốt nhất với mức năng lượng cao nhất.

Kế hoạch giảm cân mới: 7 x 7. Chế độ ăn này dựa trên các nguyên lý của nền văn hoá ẩm thực châu Á và những nền văn hoá mà tiêu chí của nó là đơn giản đạm bạc, không gây bệnh tật. Tuy nhiên, nó cũng kết hợp đồng thời cả những đột phá mới đây trong các nghiên cứu khoa học về giảm tỷ trọng năng lượng trong thức ăn.

Thực hiện kế hoạch giảm cân mới 7 x 7, bạn sẽ không ăn quá nhiều, và bạn sử dụng lượng mỡ dự trữ trong cơ thể một cách hiệu quả, đặc biệt bên cạnh đó bạn sẽ không cảm thấy đói. Kế hoạch này được mở rộng và bổ sung thêm những nguyên lý hoàn toàn mới mang tính đột phá trong chế độ ăn kiêng giảm béo. Những nguyên lý này giúp cho lượng chất béo trong cơ thể chuyển hoá thành năng lượng và làm giảm tỷ trọng năng lượng trong bữa ăn hàng ngày, hoạt động dựa theo chế độ 7 bữa 1 ngày và 7 ngày 1 tuần.

Có một bất ngờ thú vị là trong 7 ngày đó bạn sẽ loại bỏ được một lượng mỡ dư thừa nhất định ra khỏi cơ thể mình. Tiến hành theo cách này, ngày qua ngày, tuần qua tuần, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng những gì mà từng bước tiến nhỏ kia đang tác động tới cơ thể bạn, giúp bạn đạt đươc kết quả như mong đợi trong trước mắt cũng như về lâu về dài…

 

Ở đâu bán sách 7 Ngày để giảm béo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 19.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách 7 Ngày để giảm béo, dowload sách 7 Ngày để giảm béo, Đọc sách 7 Ngày để giảm béo online, Download Ebook 7 Ngày để giảm béo free, 7 Ngày để giảm béo pdf doc prc, Xem sách 7 Ngày để giảm béo online, review sách 7 Ngày để giảm béo