6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: An Nhiên
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092550091
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 06/2018
  • Số trang: 380

Giới thiệu sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

An Nhiên

Những người tự tin với tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, học hỏi và phát triển sự nghiệp hơn những người chưa giỏi ngôn ngữ này. Tuy nhiên, phần lớn người đi làmvẫn còn gặp nhiều khó khăn khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

3 bí quyết dưới đây sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn:

– Đặt mục tiêu cụ thể cho việc học tiếng Anh

Cách này giúp bạn luôn đi đúng hướng, cũng như có độnglực để không từ bỏ giữa chừng. Bạn nên đưa ra mục tiêu cuối cùng muốn đạt được khi học tiếng Anh. Sau đó, liệt kê các mục tiêu ngắn hạn hơn để thực hiện từng bước dự định của mình.

Ví dụ, với mục tiêu lớn của bạn là tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 1 năm học: bạn nên chia nhỏ mục tiêu này thành các bước như nghe thành thạo trong bao lâu, giỏi phát âm và ngữ điệu trong mấy tháng, giao tiếp lưu loát khi nào…

Trong quá trình xác lập mục tiêu, nên tránh việc đặt kì vọng quá cao và thiếu cơ sở để tránh bị nản chí và bỏ cuộc khi học thực tế. Nên nhờ các thầy cô tư vấn để có được lộ trình học phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu.

– Nghiêm khắc với bản thân hơn

Bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày cho việc học tiếng Anh và duy trì. Ví dụ, mỗi ngày bạn dành 2 tiếng để học tiếng Anh, có thể là buổi tối sau khi đi làm về.

Bạn duy trì thói quen bằng cách chuyển điện thoại qua chế độ im lặng, hạn chế các lời mời gặp gỡ trong khung giờ học.

Trì hoãn hoặc dời lịch học trong trường hợp thật sự cần thiết. Cách này giúp bạn có được sự tập trung cần thiết, hình thành thói quen cũng như kỉ luật học tập.

– Tìm niềm vui trong việc học tiếng Anh

Bạn không nên học tiếng Anh đúng một kiểu trong mọi giờ học, ngày học mà nên đổi mới cách, không gian học liên tục để tạo cảm hứng cho mình.

Ví dụ, hôm nay bạn học nhiều về từ vựng. Ngày mai thử sức với một bài kiểm tra ngữ pháp, hoặc học các mẫu câu giao tiếp qua một clip vui nhộn…

Ngoài ra, nên tham gia các trò chơi, lớp học tình huống hoặc các buổi học ngoại khóa bằng tiếng Anh để có thể “sống” với ngôn ngữ này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 79.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, dowload sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, Đọc sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất online, Download Ebook 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất free, 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất pdf doc prc, Xem sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất online, review sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất