600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 80.000₫
Giá bán: 50.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: The Windy
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049887291
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2015
  • Số trang: 204

Giới thiệu sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD)

The Windy

Đóng vai trò là thành phần chính tham gia quyết định phần lớn ý nghĩa của câu, động từ là yếu tố ngữ pháp được sử dụng với nhiều biến hoá nhất trong câu tiếng Anh. Bạn muốn giỏi tiếng Anh? – Một điều nhất thiết là bạn phải nắm vững cách sử dụng chính xác động từ trước đã!

Đối với các bạn đã có thời gian tiếp xúc với tiếng Anh nhất định, hẳn các bạn đều biết rõ sự biến hoá của động từ ảnh hưởng đến ý nghĩa câu như thế nào. Nếu chỉ tính trên các dạng bài tập liên quan đến sử dụng động từ thôi cũng đã là vô số kể, thậm chí nhiều bài tập cực kỳ hóc búa. Bên cạnh đó, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, những kiến thức cơ bản về động từ chính là nền tảng cho con đường học tập của bạn trong giai đoạn này.

Một trong những chủ đề khó nhằn nhất đối với việc sử dụng động từ trong tiếng Anh là những động từ bất quy tắc. Cùng với hình thức chia ở các thì, những động từ bất quy tắc là thứ duy nhất bắt cuộc bạn phải học thuộc lòng một cách hoàn toàn, sẽ không còn biện pháp nào khác để bạn có thể tự học và mở rộng vốn từ của mình. Trong đa số các giáo trình tự học hay sách giáo khoa về tiếng Anh, những động từ bất quy tắc dường như chỉ được liệt kê theo phụ lục ở cuối sách với số lượng hạn chế trong những từ thường thấy.

Như một cách thức mới giúp bạn tiếp cận và luyện tập để hình thành thói quen sử dụng đúng đắn những động từ bất quy tắc vào những trường hợp đặt câu tiêu biểu, quyển sách “600 động từ bât quy tắc” đã ra đời. Với tất cả nội dung biên soạn xoáy sâu vào các chủ điểm ngữ pháp liên quan đến động từ, nhóm tác giả The Windy sẽ giúp bạn đến với một góc độ học tập khác, sâu sắc hơn đối với việc sử dụng động từ trong tiếng Anh, làm nền tảng vững chắc để bạn nâng cao kiến thức về lâu dài. Quyển sách gồm 600 động từ bất quy tắc được liệt kê theo dạng bảng, sắp xếp theo thứ tự ABC với 4 cột tương ứng với 3 dạng sử dụng của động từ: nguyên thể, dạng quá khứ đơn (V2) , quá khứ phân từ (V3) và nghĩa tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu. Ngoài ra, quyển sách cũng có phần lý thuyết về cách sử dụng động từ theo các thì khác nhau, cùng với bài tập ứng dụng phong phú, trong đó có các mẫu câu hay và rất đa dạng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng viết câu, cũng như xử lý các bài tập khó nhằn trên lớp. Tất nhiên, quyển sách cũng có đầy đủ các đáp án ở cuối sách cho bạn tham khảo và kiểm tra kết quả làm bài của mình.Một món quà mà chúng tôi trân trọng gửi đến bạn là đĩa CD tặng kèm thêm khi bạn mua sản phẩm, không những giúp bạn nhớ bài tốt, mà còn hỗ trợ một phần trong kỹ năng phát âm của bạn, thật sự rất hữu ích đúng không? 

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD), dowload sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD), Đọc sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, Download Ebook 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD) free, 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD) online, review sách 600 Động Từ Bất Quy Tắc Tiếng Anh (Kèm 1 CD)