51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng

51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng
Giá bìa: 125.000₫
Giá bán: 106.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Matsuo Iwata
 • Người dịch: Thanh Huyền
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246924365
 • Khối lượng: 304.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 272

Giới thiệu sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng

Matsuo Iwata

“Bạn luôn có quyền tự chủ, tự quyết và thậm chí là cả tráchnhiệm về cách mà bạn đối mặt với áp lực, trong đó có việc bạn phải đối mặt vớisự tồn tại của một vị sếp khó chiều” Có lẽ nhiều người đang ôm nỗi lo lắng nhưtrên. Một thực tế là nhiều người đang đi làm tại các công ty mắc phải một triệuchứng sợ sếp, sợ đến mức “ngỡ ngàng”. Thậm chí, có vài người bình thường rấtnăng nổ trong buổi họp nhưng khi đối diện với sếp họ lại rụt rè, sợ sệt và ítnói. Khoảng cách giữa sếp và nhân viên luôn khiến cho mối quan hệ đồng nghiệpnày dừng lại ở mức khách sáo. Nhiều nhân viên dù có năng lực trong công việc,nhưng khi đối diện với sếp họ vẫn bị áp lực, gặp khó khăn và nặng nề trong mộtthời gian kéo dài.

Lối suy nghĩ đơn thuần về mối quan hệ “ông/bà chủ – ngườilàm thuê”, vô tình nhiều nhân viên đã tự tạo ra khoảng cách giữa mình và sếp. Nhiềunhân viên tự hạ thấp giá trị của bản thân, luôn cảm thấy “thua kém”, khiếp sợ mỗikhi đối diện với sếp ở mọi vấn đề. Mặc dù các ông chủ tồi có thể tác động tiêucực đến bạn nhưng cách mà bạn phản ứng với sếp mới là yếu tố quyết định đến tâmtrạng và cảm xúc ngày làm việc. Để tồn tại và phát triển được trong môi trườngnhư thế, bạn nên xem những khó khăn mà sếp gây ra là cơ hội để thử thách và rènluyện bản thân. Và tất nhiên ngay cả ông Iwata cũng từng là cấp dưới và có khoảngthời gian như vậy, trước khi ông trở thành CEO tại The Body Shop và Starbucks.

Làm thế nào anh ấy tiếp cận công việc và tự phát triển bảnthân trong khi anh ấy ở vị trí thấp hơn? Ngoài ra với tư cách là một người ở vịtrí cấp cao hoặc là một doanh nhân, anh ta sẽ vui mừng khi có những người nhânviên như thế nào? Cuốn sách “51 chìa khóa vàng để trở thành người ai cũng muốnlàm việc cùng” là hành trình ông từ một nhân viên bình thường trở thành lãnh đạocao nhất. Ông đã làm việc như thế nào, rèn luyện thái độ ra sao… Sử dụng hai gócnhìn từ kinh nghiệm của mình cả với tư cách là cấp dưới và là người lãnh đạo,tác giả đã đưa ra 51 chìa khóa vàng để trở thành người mà ai cũng muốn làm việccùng. Đó cũng là hình mẫu của một nhân viên lý tưởng mà ai cũng muốn trở thành.Cuốn sách chính là cẩm nang giúp bạn trở thành một nhân viên đáng tin cậy để cấptrên giao phó nhiệm vụ và thuận lợi thăng tiến.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 106.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng, dowload sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng, Đọc sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng online, Download Ebook 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng free, 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng pdf doc prc, Xem sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng online, review sách 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Người Ai Cũng Muốn Làm Việc Cùng